Quà tặng REHUB Full Packages

REHub là Bestselling Theme về lĩnh vực Price Comparison – Vendor Store và Affiliate Marketing. Đặc biệt nó rất mạnh mẽ để xây dựng các sites tiếp thị liên kết – bán hàng Amazon.

Chuyên mục Quà tặng VHW sẽ gởi đến bạn bài hướng dẫn sử dụng – import demo và Full Packages của ReHUB.
Bạn cần đăng ký một tài khoản (miễn phí ) tại mục Members để xem chi tiết và download nhé!

[LOVE Gift] Tặng Salient – Top Bestselling Theme

Salient là theme Multipurpose nhanh & đẹp & dễ dùng bật nhất ThemeForest hiện nay. Nó cùng với Avada, BeTheme, Bridge, X… là những theme bán chạy nhất mọi thời đại ở ThemeForest và chưa bao giờ bị rớt khỏi TOP 10 Theme bán chạy hàng tuần!
Bạn chỉ cần đăng ký tài khỏan Free để tải theme và các bản cập nhật sau này!

Quà tặng Rima – Gutenberg Ready Theme

Quà tặng WP - Rima WP theme

Nhân dịp Cyber Monday 2018 – WPBanquyen tặng bạn theme Rima – một trong những Theme bán chạy nhất dành cho chủ đề blog cá nhân, lifestyle magazine.
Rima là theme rất nhẹ – được phát triển để đón đầu xu thế WordPress 5.0 với việc Editor truyền thống được thay bằng Gutenberg Editor.
Rima hỗ trợ hoàn hảo Gutenberg và có demo riêng 100% Gutenberg!
Hãy login hoặc đăng ký một Tài khoản Miễn phí tại Mục Members để tải theme này nhé!

Quà tặng The7 by Dream-Theme

The7 by Dream-Theme là một trong những theme bán chạy nhất ThemeForest và được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng WordPress Việt Nam. Chương trình Quà tặng VHW sẽ hướng dẫn các bạn import demo theme The7 và dùng full tính năng, kèm với đó là trọn bộ Full Package tải trực tiếp từ tài khoản ThemeForest!

Quà tặng Stack – Multipurpose Themes & Commercial License Unlimited Websites

Stack-Theme-Multipurpose-bán-chạy-ThemeForest

Stack là dạng Multipurpose – WP Builder Theme, tích hợp Visual Composer và đặt biệt là Variant Page Builder – giúp người dùng dễ dàng tạo ra các loại thiết kế mình thích với các Modules và Templates có sẵn.

Điểm đặt biệt trong đợt quà tặng này là Stack được lấy từ Envato Elements với Commercial License cho phép bạn dùng không giới hạn Websites, chứ không chỉ dùng được 1 sites như dạng single license trên ThemeForest.

VIP CLUB Thêm 10 suất giảm 50% TRỌN ĐỜIĐăng ký ngay>>
Scroll to Top