Hướng dẫn sử dụng Jupiter X – Bestselling Elementor Theme

Hướng dẫn sử dụng JupiterX - Elementor Theme

1. Giới thiệu Jupiter X – Bestselling Elementor Theme

Jupiter X là theme multi-purpose – một nền tảng all-in-one để xây dựng mọi dự án Websites đáp ứng thiết kế đẹp – hiện đại & pixel-perfect, tốc độ load nhanh và dễ dàng tích hợp các tính năng chuyên nghiệp & mạnh mẽ.

Xem demo Jupiter X

Jupiter X là thế hệ thứ 2 của Theme ‘huyền thoại’ Jupiter by artbees, đứng thứ 6 trong TOP 10 Theme bán chạy nhất mọi thời đại trên Themeforest, và luôn ở trong Top 6 Bestselling Theme mỗi tuần – mỗi tháng.

ArtBees nâng cấp Jupiter theme lên Jupiter X để nâng theme này lên một ‘tầm cao’ mới bằng việc hỗ trợ tích hợp 100% Elementor Builder – tất nhiên, Jupiter X trở thành theme tích hợp Elementor số 1 trên Themeforest, dù nhiều theme KHỦNG đã đi trước nó 1 bước như Phlox (tích hợp từ 2017), Total (từ 2018) hay Electro (2018)…

JupiterX Header Builder

Với sức mạnh của Elementor kết hợp với tính năng của Jupiter theme trước đó, Jupiter X trở thành cỗ máy vạn năng cho nhu cầu thiết kế web, một giải pháp all-in-one cho mọi loại dự án Website WordPress.

JupiterX Real Estate

Những tính năng mạnh mẽ của Jupiter X là:

  1. Hỗ trợ 100% Elementor Page Builder & Theme Builder
  2. Có 220+ Websites demo cho đủ mọi loại dự án chuyên nghiệp (chỉ có Betheme có số demo nhiều hơn – nhưng Betheme lại không hỗ trợ Elementor)
  3. Có 100+ Premade Blocks cho phép bạn kéo thả và sáng tạo riêng thiết kế theo ý mình
  4. Tích hợp Trọn bộ JET Addons for Elementor
  5. Tích hợp Advanced Custom Fields
  6. Tích hợp Revolution Slider, Layer Slider & Master Slider
  7. Tương thích 100% với Woo, WPML, Toolset, Yoast SEO, WP-Rocket – Litespeed cache, …
  8. Bổ sung demos, premade blocks +++ nhiều tính năng khác mỗi tuần

Trước đây cộng đồng Freelancer WordPress luôn coi Betheme là giải pháp all in one số 1 – dùng được cho mọi loại Website – nhưng giờ so với Jupiter X tích hợp Elementor Builder, BeTheme trở thành một cỗ máy quá nặng nề so với đối thủ.

2. Jupiter X cho VIP Membership

Là Team thiết kế web chuyên nghiệp, ngay khi Artbees ra mắt Jupiter X, VHW Team đã ngay lập tức mua để làm dự án cho khách hàng, không chỉ 1 mà tới 3 licenses.

Hướng dẫn sử dụng JupiterX - theme số 1 cho Elementor

Và, vì đã quá quen với Elementor Builder, nên việc làm chủ Jupiter X quá dễ dàng, thậm chí chất lượng thiết kế và các tính năng của Jupiter X trên một bật so với các theme dạng Starter như Astra, OceanWP hay GeneratePress.

Jupiter X nâng cấp cho Elementor Builder với thiết kế + tính năng của theme Jupiter ‘huyền thoại’.

JupiterX có trên 200 demos
JupiterX có trên 200 demos

VHW Team luôn khuyến khích dùng Elementor thay cho Visual Composer, nên quyết định đưa JupiterX vào VIP Membership – và nếu bạn là VIP Members, hãy ưu tiên Jupiter X thay vì BeTheme và The7, vì cả 2 cái sau đều dùng Visual Composer, việc tùy biến khó khăn & nặng nề hơn Elementor rất nhiều.

3. Hướng dẫn sử dụng Jupiter X

Để tải JupiterX, bạn vào link sau:

Phần nội dung này dành cho VIP Membership, bạn cần login để xem nội dung!

4. Các bước cài đặt & Import Demo/ Templates Jupiter X

Các bạn nhớ làm đúng các bước hướng dẫn dưới đây để việc cài đặt thành công nhé:

Phần nội dung này dành cho VIP Membership, bạn cần login để xem nội dung!

Mọi thứ hoàn thành – Nhấp OK và tận hưởng thành quả:

 

5. Lỗi thường gặp và Cách Xử lý

Có một số lỗi thường gặp trong quá trình cài đặt và import demo JupiterX, cụ thể:

5.1 Lỗi giao diện Theme Panel hoặc Templates Library

Khi cài JupiterX, nó sẽ yêu cầu tải các plugins bản quyền tích hợp từ Server của Artbees (nhà phát triển JupiterX), các plugin bản quyền tích hợp dưới dạng developer license này thường là bản latest ứng với phiên bản latest của theme JupiterX tại thời điểm bạn cài đặt.

Do đó, nếu bạn đang dùng JupiterX bản cũ, thì nó có thể không tương thích với các plugin tích hợp bản mới và gây ra một số lỗi tính năng – giao diện ở Theme Panel và Templates Libary.

Cách xử lý vô cùng đơn giản, hãy liên hệ VIP Support để cập nhật bản latest JupiterX ngay cho bạn, cài bản latest thì mọi thứ sẽ hoạt động với nhau êm ru!

5.2 Lỗi đứng hình khi Import Templates

Tùy thuộc vào tình trạng severs của tác giả Jupiterx (Artbees) mà có thể quá trình import plugins và templates bị gián đoạn. Cũng tùy thuộc templates bạn chọn có demo data nặng hay nhẹ nữa.

Tình trạng có thể gặp là tiến trình sẽ đứng mã ở gian đoạn Install Required Plugins hoặc Installing in progress, như hình bên dưới. Có 2 cách giải quyết:

  • Cách 1: Bạn deactivate và delete toàn bộ các plugins đã cài (required plugins) trừ JupiterX Core plugin phải giữ lại. Sau đó thử import lần nữa.
  • Cách 2: Bạn  gởi liên hệ cho wpbanquyen VIP support.

Import Templates JupiterX

Nếu cần thiết VIP Support sẽ dùng key kích hoạt license cho site của bạn rồi gởi ticket cho Artbees hỗ trợ cài demo và tư vấn kỹ thuật về nguyên nhân cụ thể.

(*) Hạn chế dùng JupiterX trên Multisite

Quá trình Import templates của JupiterX thường kèm theo việc cài và kích hoạt thêm các plugins, và việc này trên multisite cần quyền Super Administrator và một số plugins không hỗ trợ tốt trên multisite, nên quá trình import templates của JupiterX trên multisite thường gặp nhiều vấn đề.

Do đó, chỉ dùng JupiterX trên Multisite chỉ khi nào thực sự cần thiết.

Scroll to Top