Khóa học Làm chủ WordPress chuyên nghiệp
PRO WORDPRESS STORE

Pro WordPress Store là thư viện Themes & Plugins bản quyền, với đầy đủ những sản phẩm tốt nhất trên thị trường WordPress, đáp ứng nhu cầu của mọi Website

 

Các themes & plugins tại đây chỉ cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng Đăng ký Khóa học Pro WordPress Master – Làm chủ WordPress chuyên nghiệp!

a. AUTO UPDATE BUNDLE

 

Bạn được WP Bản quyền hỗ trợ kích hoạt key bản quyền để dùng Full tính năng và update tự động các themes & plugins trong Bundle này.

Theme Auto update

Gồm các Theme chuẩn SEO và load nhanh nhất hiện nay – tùy biến mạnh mẽ – tương thích 100% với Elementor Builder. Với các Theme này, bạn có thể xây dựng mọi loại dự án Website dễ dàng.

(*) Mỗi loại bạn được kích hoạt key bản quyền trên 2 domains, có thể đổi qua lại nhưng không quá 4 domains mỗi loại.

Tùy chọn khác:

Plugins Auto update

(*) Hỗ trợ kích hoạt key tối đa 4 domains mỗi loại.

b. UNLIMITED BUNLDE

Gồm các bộ Themes – Plugins nổi tiếng – phù hợp với tất cả các loại dự án.

(*) Dùng full tính năng & Update bản mới từ Google Drive

 1. StudioPress – bộ Genesis Framework & hơn 30 Child Themes được cộng đồng WordPress xem là chuẩn SEO & load nhanh nhất thế giới.
 2. Mythemeshop: bộ themes cực nhẹ – load nhanh và rất nổi tiếng trong cộng đồng kiếm tiền online & marketing online.
 3. Theme-Junkie: bộ theme vô cùng nhẹ, dùng Hybrid Framework và hỗ trợ Elementor

Và các plugin sau, bổ sung những tính năng cần thiết nhất cho mọi site WordPress chuyên nghiệp:

 1. Bộ Premium Plugins của Mythemeshop
 2. iThemes Security Pro – plugin bảo mật WordPress số 1 thế giới
 3. Yoast SEO Premium + Addons – plugin số 1 thế giới cho SEO WordPress
 4. BackupBuddy, All in One WP Migration Premium & UpdraftPlus Premium: bộ 3 plugin tốt nhất WordPress cho nhu cầu sao lưu tự động – phục hồi & chuyển Web sang hosting khác
 5. WP-Rocket & SwiftPerformance Pro: 2 plugin tăng tốc WordPress hiệu quả nhất hiện nay

c. ThemeForest

(*) Dùng full tính năng – update bản mới từ Google Drive

Những theme WP Bản quyền mua trực tiếp từ Themeforest, có thể dùng Full tính năng với code gốc hoặc hỗ trợ cung cấp bản sửa code (để mở khóa tính năng check bản quyền).

 • Các Theme bán hàng Bestselling: Flatsome, ReHUB, Shopkeeper, Woodmart, Electro, Marketo
 • Các Themes Multipurpose Bestselling: The7, Salient, JupiterX, Total, TheArk, Stack
 • Theme tốt nhất cho BĐS (Real Estate): MyHome, Homey, Houzez
 • Theme tốt nhất cho Education – Online Course: WPMLS, Education Pack, MasterStudy.
 • Theme tốt nhất cho tin tức – tạp chí: Newspaper by Tagdiv, Soledad, JNEWS
 • Và 900+ themes khácxem tại đây.

d. CodeCanyon

(*) Dùng full tính năng – update bản mới từ Google Drive

Các plugin mua trực tiếp từ CodeCanyon:

 • Slider: Revolution Slider, LayerSlider, MasterSlider
 • Visual Composer (WP Bakery Page Builder) & Ultimate Addons for Visual Composer
 • HideMyWP: plugin ẩn thông tin WordPress để tránh các cuộc tấn công phổ biến của Hacker
 • Reviewer: plugin cực mạnh để tích hợp tính năng Reviews
 • Easy Social Share Button: plugin số 1 thế giới để thêm tính năng chia sẻ MXH cho WordPress
 • Booked: bestselling plugin cho Booking
 • Calendarize it: bestselling plugin cho Event & Calendar
 • Và gần 500 plugins khácxem tại đây.

e. WooCommerce Extension

(*) Dùng full tính năng – update bản mới từ Google Drive

Với nhu cầu Xây dựng Web bán hàng, WP Bản quyền cung cấp rất nhiều Extension cho WooCommerce, có hầu hết các tính năng nâng cấp sức mạnh cho Shop bán hàng:

 • Bộ Woo Extension plugins từ CodeCanyon – xem tại đây
 • Bonus: Bộ YITH Extension – xem tại đây (* – Update 1 tháng/ lần)

Tham gia cộng đồng hơn 300 Members

Chúng tôi chỉ mở chương trình trong một thời gian ngắn, sau đó sẽ closed và tập trung support & xây dựng - nâng cấp nội dung cho Members.

Câu hỏi thường gặp

" Khóa học là Video Course hay Articles?

Chúng tôi Xây dựng các chuyên đề theo dạng bài viết, vì:

 • Có thể chỉnh sửa – nâng cấp nội dung dễ dàng để phù hợp với các tính năng được update liên tục của mã nguồn WordPress và theme/ plugins bản quyền.
 • Hướng dẫn chi tiết rõ ràng từng bước bằng hình ảnh + ghi chú, giúp bạn không bỏ lỡ chi tiết nào của các công đoạn cấu hình và chỉnh sửa.
 • Có links themes/ plugins và link trích dẫn để bạn dễ dàng tải các themes/ plugins cần dùng + đọc các bài tham khảo khi cần.

" Tôi có được hỗ trợ kỹ thuật?

Chắc chắn rồi:

 • Chúng tôi tư vấn – hướng dẫn chi tiết nếu các bạn cần giải đáp bất cứ thông tin nào trong từng topics – chuyên để của khóa.
 • Chúng tôi cũng tư vấn chọn theme/ plugins, hướng dẫn bạn sử dụng các themes & plugins trong Thư viện WP Store.
 • Chúng tôi có thể trực tiếp hỗ trợ check lỗi bằng cách login vào site bạn đang làm qua một User tạm bạn cung cấp

" Vì sao có phí gia hạn?

Phí gia hạn mỗi năm tương ứng với 50% phí đăng ký, mục đích để chúng tôi có kinh phí tiếp tục di trùy việc bổ sung các nội dung mới và update các nội dung cũ cho phù hợp với các thay đổi của WordPress, cũng như các theme plugin.

Đặt biệt phí gia hạn giúp chúng tôi tiếp tục duy trì hỗ trợ – tư vấn kỹ thuật & update các theme – plugin bản quyền tổng trị giá hàng ngàn $ cho học viên.

Chúng tôi cũng định kỳ mua thêm một số theme/ plugin mới nếu nhiều member yêu cầu hoặc có các tính năng hữu ích.

" Nếu tôi không gia hạn?

Bạn sẽ không còn được truy cập Nội dung khóa học & Thư viện Pro WP Store nữa, cũng không được hỗ trợ gì thêm từ Wpbanquyen
.

" Cách update Themes & Plugins

Những theme và plugin nằm trong các suất hỗ trợ Auto update như đã ở trên mục Pro WP Store, bạn có thể tự động update vì chúng tôi có hỗ trợ kích hoạt bản quyền (theo số lượng chi tiết đã nêu ở đó).

Những theme/ plugin khác, chúng tôi định kì check update khoản 10 ngày/ lần. Và bạn tải các bản update từ VIP Drive để update manually theo hướng dẫn.

" Tôi có được cung cấp Key License

Không 100%!

Việc cung cấp key license 100% sẽ bị một vài member lợi dụng bán lại và tài khoản nhanh chóng bị tác giả block, gây thiệt hại cũng như ảnh hưởng tới các sites đã được kích hoạt của toàn bộ Members.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kích hoạt bản quyền các theme -plugin trong danh sách auto update bằng cách login vào Dashboard qua một user tạm do bạn cung cấp và thực hiện trong vòng 1 phút, sau đó báo bạn xóa user đi. Hoặc hỗ trợ kích hoạt qua Teamview nếu điều kiện cho phép.

" Ai không nên tham gia đăng ký?

Chương trình không dành cho một số nhu cầu sau – Nếu trong trường hợp của bạn, vui lòng không nên đăng ký vì chúng tôi không refund:

 • Mua bán theme, mở trang bán theme: chúng tôi không update số lượng lớn – thường xuyên theo bất kỳ yêu cầu nào, nên nếu bạn nào muốn tham gia để mua bán theme thì chương trình này tuyệt đối không dùng cho bạn – chúng tôi không hỗ trợ update theo yêu cầu của members nào yêu cầu liên tục – yêu cầu update nhiều theme/ plugin cùng lúc.
 • Cần support kỹ thuật Teamview, điện thoại, livechat: chúng tôi có tư vấn kỹ thuật và cũng có thể trực tiếp hỗ trợ giải quyết các vấn đề nếu không quá phức tạp & theme/ plugin có hỗ trợ. Nhưng chúng tôi không đủ thời gian và nhân sự để hỗ trợ qua Teamview, điện thoại, livechat… vì số lượng học viên rất lớn. Chúng tôi chỉ hỗ trợ qua email.
 • Cần kích hoạt bản quyền & auto update theme từ Themeforest: chúng tôi cung cấp Themes – Plugins Bestselling mua trực tiếp từ Themeforest và CodeCanyon, dùng full tính năng code gốc, nhưng sản phẩm từ ThemeForest và CodeCanyon chỉ có single license, tức mỗi key license chỉ dùng được 1 domain mà thôi, nếu bạn cần theme từ Themeforest hay plugin từ CodeCanyon mà muốn có key bản quyền – con đường duy nhất là mua nó từ chính tác giả với giá gốc.
 • Yêu cầu các theme/ plugin mà chúng tôi không có: chúng tôi chỉ cung cấp các theme và plugin có mua trực tiếp từ tác giả, không ai đủ sức mua tất cả theme/ plugin trên thị trường, nên nếu bạn muốn theme/ plugin nào đó cụ thể mà ở trang Pro WP Store không nêu tên, hãy liên hệ trước khi tham gia để chúng tôi check xem có đáp ứng yêy cầu của bạn không nhé!

Tham gia cộng đồng hơn 300 Members

Chúng tôi chỉ mở chương trình trong một thời gian ngắn, sau đó sẽ closed và tập trung support & xây dựng - nâng cấp nội dung cho Members.

Scroll to Top