Tài liệu Hướng dẫn ElegantThemes [Divi & Divi Builder]

Tài liệu hướng dẫn ElegantThemes

ElegantThemes (ET) là một trong những thương hiệu theme WordPress lớn nhất thế giới, với sản phẩm chủ lực là Divi Theme, một theme toàn năng.

Divi tích hợp sẵn Divi Builder
Divi tích hợp sẵn Divi Builder

Divi Theme – được tích hợp Divi Builder, giúp người dùng tạo ra mọi loại websites bằng cách kéo thả (drag & drop) các thành phần được dựng sẵn, hoặc có thể chỉnh sửa, tạo mới các thiết kế theo ý mình. Điểm nổi bật nhất của Divi Theme là load nhanh, chuẩn SEO và thiết kế rất đẹp & hiệp đại.

ET hiện có hàng trăm themes nhưng nổi bật nhất là Divi và Extra – một theme dạng Stylish Magazine được nhiều người yêu thích.

Bạn có biết?

  • ET còn có 2 plugins rất đỉnh là Bloom Opt-in Form và Monarch Social Sharing!
  • Một trong những nhà phát triển Premade Layouts cho Divi là DiviMonk, họ cung cấp gần 200 mẫu thiết kế tuyệt đẹp cho Divi Theme dành cho hầu hết các dự án phổ biến. Giá của DiviMonk là $99/năm hoặc $299/ trọn đời!
  • Bạn có thể xem hàng ngàn dự án dùng Divi tại trang Divi Theme Examples.

ElegantThemes có rất nhiều themes nhưng chủ lực và được dùng rộng rãi nhất là Divi, sau này còn có một theme chuyên cho Blog – Magazine là Extra.

Bộ đôi này cùng với các plugins Divi Builder, Bloom Opt-in và Monarch Social Sharing là những sản phẩm chính, được cập nhật – nâng cấp tính năng rất thường xuyên.

HƯỚNG DẪN  ELEGANTTHEMES

Tài liệu hướng dẫn của ElegantThemes có ngay trên Website của họ, kèm các Video Tutorials trực quan.

Nhưng điều tuyệt vời nhất của ElegantThemes chính là ElegantThemes Blog, nơi chia sẻ vô số các bài hướng dẫn WordPress chuyên nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm dùng Divi cũng như cung cấp rất nhiêu Premade Layouts chất lượng cho Divi & Divi Builder hoàn toàn free!

ElegantThemes Blog

So với Blog của hầu hết các thương hiệu WordPress khác, Blog của ElegantThemes ở đẳng cấp khác biệt, có lượng người truy cập chẳng kém những Blog đỉnh như WPBeginner hay WPMUdev!

Tài liệu Sử dụng ElegantThemes

Hướng dẫn tiếng Anh dành cho Divi – Extra và các plugins của ElegantThemes rất phong phú:

Chi tiết về Sử dụng Divi – Divi Builder và giới thiệu DiviMonk Libary, VHW có một bài rất đầy đủ:

Chúc các bạn thành công!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

Leave a Comment

Scroll to Top