Theme LMS – Education & Online Courses trên VIP CLUB

LMS – Learning Management System là hệ thống quản trị khóa học, trường học & trung tâm đào tạo, các chương trình đào tạo online và offline.

Theme LMS chuyên dùng để xây dựng Web học Online (ví dụ Udemy, Unica, Edumall, …) và Trường học/ Trung tâm giáo dục, quảng bá các chương trình đào tạo, …

Top WordPress Theme LMS tốt nhất

Thư viện WordPress bản quyền – Pro WP Store có cung cấp cho Members các theme LMS tốt nhất, đảm bảo đáp ứng cho các dự án Website LMS, Online/ Offline School, Learning Center..

Note: Theme LMS bán chạy nhất hiện nay là Eduma (Education WP) của ThimPress – một nhà phát triển từ VN, tuy nhiên theme này phải nulled mới dùng được và support còn phức tạp nên WPBQ chưa cung cấp, bạn có thể dùng những theme có tính năng và chất lượng tương đương Eduma là MasterStudy & WPLMS.

MasterStudy

MasterStudy

MasterStudy là một trong 2 theme LMS – Learning Management System bán chạy nhất Themeforest cùng với Eduma của ThimPress.

So với Eduma, MasterStudy nhẹ hơn và thừa hưởng phong cách thiết kế rất đặt trưng của StylemixThemes.

Tính năng của MasterStudy rất mạnh, với hệ thống demo chuyên biệt (cả thiết kế và tính năng) dành cho nhiều loại Website như: Learning Center/ School, Online/ Offline Courses, Udemy Affiliate, Course Hub…

Xem demo MasterStudy

Members sẽ được WPBQ VIP Support hỗ trợ setup demo vì nó cần key mới import demo được! Hãy liên hệ VIP Support để được cài trực tiếp từ Themeforest bằng API Key và setup demo, bạn không cần link tải.

Education Pack

Education Pack - Nicdark

Education Pack là sản phẩm của nhà phát triển lớn trên Themeforest – nicdark. Theme này ngoài tính năng online course, nó còn đặt biệt thích hợp cho các Website về Trường học, Kid School, University/ College và Website giới thiệu các chương trình đào tạo hay khóa học Offline.

Xem demo Education Pack

Members có thể tự cài và setup demo với code gốc, không cần VIP Support hỗ trợ vì theme này không khóa tính năng, không cần dùng key license để setup demo.

Link tải Education Pack

WPLMS

Cũng như MasterStudy, WPLMS là sản phẩm Bestselling trong thời gian dài, nó là theme LMS có doanh số cao nhất ở Themeforest (all time) – hơn cả Eduma.

Tính năng của WPLMS mạnh hơn cả MasterStudy với khả năng tùy biến rất mạnh cho Online Course.

Đặc biệt, WPLMS hiện đã tích hợp Elementor Builder, nên người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế của bất kỳ trang nào.

Xem demo WPLMS

Theme này hiện đang cấp quyền Access cho VIP Level 2 và Pro WP Master Members

Có thể dùng setup demo và dùng full tính năng với code gốc từ Themeforest

Link tải dành cho VIP 2!

Các Theme LMS khác

Ngoài 3 theme rất mạnh đã nêu – MasterStudy, WPLMS, Education Pack đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu LMS Website, thì bạn có thể chọn các theme khác được tác giả đưa từ Themeforest lên Thư viện Design Dev – Envato Elements.

Với các theme trên Envato Elements, chúng ta có thể dùng full tính năng – setup demo thoải mái trên nhiều Website với code gốc mà không cần phải mua key license từ Themeforest.

Tải các theme LMS khác từ VIP Drive

Chúc thành công!

Scroll to Top