Themes trên Themeforest cho VIP CLUB Membership

Themeforest là chợ theme lớn nhất thế giới – nơi qui tụ rất nhiều nhà phát triển tài năng (không phải như chotheme ở VN, nơi qui tụ những người mua đi bán lại).

Các themes từ Themeforest đặc biệt mạnh mẽ và tích hợp nhiều tính năng – nhiều demos đa dạng nên thu hút phần lớn khách hàng trên thị trường Theme đầy cạnh tranh.

VIP CLUB sở hữu nhiều tài khoản mua trực tiếp themes trên Themeforest, với số lượng gần 100 Themes thuộc Top Bestselling ở mọi lĩnh vực: Multipurpose – theme bán hàng – theme tin tức – theme du lịch & khách sạn….

Tuy nhiên, vì đặt thù License của Themeforest và điều kiện support kỹ thuật khi dùng Theme nên VIP CLUB không thể cung cấp tất cả cho VIP CLUB.

Hiện tại, VIP CLUB cung cấp khoản 20+ themes trong số này cho toàn bộ Members. Kèm với đó là 15 themes khác dành riêng cho các Members của VIP Membership từ năm thứ 2 trở đi. Xem danh sách theme này tại đây!

Đây là các theme được chọn lựa phù hợp cho hầu hết các loại dự án WordPress phổ biến.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THEME TỪ THEMEFOREST

Lưu ý, Themeforest chỉ cung cấp single license – tức key khi mua trực tiếp chỉ dùng được trên một domain nên VIP CLUB không hỗ trợ active key – nếu bạn cần active bản quyền & auto update hay nhận support từ tác giả, hãy mua trực tiếp trên Themeforest.

Có 2 hình thức hỗ trợ update các themes trên Themeforest:

 1. Nếu themes dùng FULL tính năng với code gốc không cần active key. VIP CLUB sẽ update trong 24 -> 48 h nếu bản mới có tính nâng cấp lớn hoặc fix lỗi bảo mật – lỗi code từ tác giả.
 2. Nếu theme cần phải sửa code gốc mới dùng FULL được, VIP CLUB sẽ check các phiên bản mới trên demo khoản 1 -> 2 tuần trước khi upload bản sửa code lên VIP Drive. Để tránh tình trạng members dùng theme mới bị lỗi gây nhiều vấn đề kỹ thuật phức tạp.

Toàn bộ các Themes đều được check update định kỳ 2 tuần 1 lần.

Phân biệt với Bộ themes từ Envato Elements

Envato Elements là một chương trình cung cấp Resources cho Dev & Designers – các Resources này được bổ sung từ chính các nhánh của Envato Market như Themeforest, CodeCanyon, GraphicRives, Photodune….

Như vậy, Envato Elements cũng có rất nhiều Themes từ Themeforest (hiện đã gần 900 Themes đủ loại), nó cũng có những theme khủng như Stack, Pillar, Pivot, Love Travel, JNEWS, Smarty, Gutenmag….

Envato Elements - VIP CLUB

Nhưng không phải tác giả nào cũng cho phép Themes của mình đưa lên Envato Elements, do đó, hầu hết các Themes Bestselling trên mỗi lĩnh vực không xuất hiện trên Envato Elements.

Có sự khác biệt rõ về License:

 1. Themes bán trên Themeforest – có key license – thường chỉ dùng được 1 domain, có thể update tự động trọn đời và nhận support kỹ thuật từ tác giả nếu bạn mua trực tiếp từ Themeforest.
 2. Themes ở Envato Elements, không có key license, có thể dùng full tính năng trên không giới hạn Websites, bạn phải update thủ công và không nhận được support kỹ thuật từ tác giả. Chưa kể, tác giả có thể yêu cầu gỡ Themes khỏi Envato Elements bất kỳ lúc nào họ muốn.

VIP CLUB hỗ trợ tất cả các Themes từ Envato Elements. Vì số lượng quá lớn, nên VIP CLUB sẽ cung cấp Envato Elements Account cho Members để tải theme (hoặc các Resources khác). Tất nhiên thời gian support sẽ linh động tùy vào thời điểm số lượng Members đăng ký nhiều hay ít.

Xem hơn 800 Themes ở Envato Elements tại đây

Vẫn còn khá nhiều Theme khác VIP CLUB có tài khoản mua trực tiếp từ Themeforest như Phlox, Bridge, RealHomes, The X, Enfold, Bimber hay ListingPro, Eduma, Homey …, VIP CLUB không thể hỗ trợ quá nhiều theme trong lúc này vì các vấn đề phát sinh khi support, nên một số theme không nằm trong danh sách này sẽ được bổ sung vào thời điểm thích hợp.

DANH SÁCH THEMEFOREST – VIP CLUB

Đây là danh sách themes hỗ trợ chung cho toàn bộ VIP Members, không phân biệt năm đầu hay năm thứ 2.

1- Flatsome – Bestselling eCommerce Theme

Flatsome

 

 

Không cần giới thiệu nhiều về theme này. Có thể dùng cho đủ loại Website như Web công ty, dịch vụ, blog… nhưng đỉnh nhất là nó phù hợp để tạo mọi loại shop bán hàng.

Flatsome dùng UX-Builder – cho phép tùy biết thiết kế với các modules có sẵn rất dễ dàng.

2- Marketo

Marketo là theme mới ra mắt vào đầu 2018 nhưng nhanh chóng hiện diện trong Top Bestselling!

Đây là theme WooCommerce hỗ trợ hoàn toàn Elementor Page Builder – giúp cho việc tùy biến thiết kế shop bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Vì dùng Elementor Page Builder nên Marketo không chỉ hỗ trợ cho shop bán hàng, mà bạn có thể tạo Landing Page, trang Công ty, Blog… với thiết kế riêng & dễ dàng tùy chỉnh.

Hiện Marketo có hơn 10 demos & hàng chục Modules rất đẹp.

(*) Marketo dùng full không cần sửa code

3- Shopkeeper by Getbowtied

 

Nếu bạn thích một theme chất như Flatsome nhưng có thiết kế khác biệt hơn, thì Shopkeeper là câu trả lời.

Shopkeeper là WooCommerce Theme bán chạy số 2 ThemeForest – ngay sau Flatsome.

Nhà phát triển getbowtied chỉ phát triển theme bán hàng, và họ cũng chỉ có 4 themes là ShopkeeperMechadiserMr. Tailor và The Retailer, nhưng đây đều là các themes bán chạy nhất và được đánh giá 5 sao trên ThemeForest!

Thiết kế của Shopkeeper rất hiện đại và đề cao tính thẩm mỹ, theo đúng xu hướng của các online stores hiện nay.

Bên cạnh việc tích hợp Visual Composer để người dùng có thể tự tạo các thiết kế mình thích thì Shopkeeper cho phép người dùng thao tác, chỉnh sửa ngay trong Customizer nên bạn có thể xây dựng giao diện shop bán hàng rất dễ dàng!

(*) Shopkeeper dùng full không cần sửa code

4- WoodMart by Xstemos

 

WoodMart, theme cùng tác giả với theme Basel nổi tiếng, thiết kế rất đẹp và cá tính, dễ dùng! Dù mới ra mắt nhưng WoodMart đã vượt qua hàng loạt tên tuổi như Kalium, Savoy, Electro..để cùng Flatsome và Shopkeeper chiếm lĩnh top 3 theme bán hàng Bestselling hàng tuần!

Tốc độ của WoodMart thực sự rất ấn tượng, thiết kế của theme này cũng không rập khuôn các đối thủ, và đáp ứng các tiêu chuẩn SEO tốt như đàn anh Basel.

(*) WoodMart dùng full không cần sửa code

5- Electro by MadrasThemes

 

Electro là cái tên mới so với Flatsome và Shopkeeper, nhưng từ khi ra mắt 2016, nó luôn nằm trong danh sách Bestseller hàng tuần ở ThemeForest.

Không đa năng và nhiều demo như các theme khác, Electro tập trung hoàn toàn vào thiết kế tối ưu cho các hệ thống bán hàng điện máy, điện tử.

Nó cho phép bạn chọn lựa 4 header styles, 3 loại homepage, 9 custom pages và 9 color schemes…không quá nhiều nhưng tất cả đều có thiết kế ‘hoàn hảo’ cho trang bán hàng điện máy, điện tử!

Ngoài việc tích hợp Visual Composer & Revolution Slider, Electro còn tích hợp plugins YITH WooCompare – cho phép tạo các bản so sánh sản phẩm chuyên nghiệp!

Nếu cần theme cho shop bán hàng điện tử thì Electro chính là theme giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh và hiệu quả nhất!

Update – đầu năm 2019 Electro đã tích hợp thêm Elementor Page Builder với những demo mới – cho phép tạo shop cực nhẹ & dễ dàng.

(*) Electro dùng full không cần sửa code

6- Salient

Một trong những Theme bán chạy nhất mọi thời đại, thiết kế đẹp – sáng tạo & dễ dùng.

(*) Dùng Salient full không cần sử code

Xem Demo Salient

 

7- JupiterX

Theme cực mạnh mẽ, tích hợp 100% Elementor Builder nên khả năng tùy biến thiết kế là ‘vô hạn’.

(*) Rất tiếc phải sửa code mới dùng được full tính năng

Xem demo JupiterX

 

8- Total

Mạnh mẽ, đáp ứng đủ loại nhu cầu, hỗ trợ cả Visual Composer và Elementor Builder (nhưng không tích hợp các Widget dành cho Elementor như JupiterX).

(*) Dùng Total full không cần sửa code

Xem demo Total

9- TheArk

TheArk là một trong những theme tốt nhất dành cho Landing Pages và Agency & Business. Họ xây dựng hệ thống demos cực kỳ đa dạng bằng Fresh Builder – trình Page Builder dùng riêng cho Theme.

 

10- The7 by Dream-Theme

Theme này đã quá nổi tiếng, rất nhiều demo đẹp cho đủ loại Website khác nhau.

Chỉ hỗ trợ Visual Composer Builder.

(*) Tương tự Consulting, The7 phải sửa code mới dùng full, sửa code cũng khó hơn các theme khác.

VIP CLUB tạm thời hỗ trợ Members cài – import demo – tải plugins tích hợp bằng key license.

Xem demo The7

 

11- Newspaper by Tagdiv

Newspaper by Tagdiv

Quá nổi tiếng, có thể xây dựng dự án blog, tin tức, tạp chí…cực kỳ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại và tùy biến vô cùng linh hoạt.

Newspaper by Tagdiv dùng Tagdiv Composer – Page builder được Tagdiv xây dựng riêng cho 2 sản phẩm Newspaper & Newsmag nên rất nhẹ.

Với hơn 20 demos chuyên nghiệp cùng vô số modules tích hợp cho bạn thoải sức sáng tạo.

Đặc biệt Newspaper hỗ trợ Landing Pages nên bạn có thể tạo site Công ty, dịch vụ luôn.

Điểm trừ là phải sửa code mới dùng được Full tính năng.

12- Soledad by Penci-Design

Soledad theme - VIP CLUB

Soledad là đối thủ của Newspaper by Tagdiv, với thiết kế & demo ngang sức ngang tài.

Tuy nhiên, Soledad không dùng Page Builder riêng, mà Penci-Design quyết định xây dựng hệ thống Widgets để tạo nên các thiết kế riêng biệt. Điều này giúp cho tốc độ load Soledad ấn tượng hơn hầu hết các theme tin tức khác bán trên Themeforest, có thể so với ông kệ ‘siêu mỏng’ là Genesis Framework (StudioPress).

Tương tự Newspaper by Tagdiv, Soledad phải sửa code mới dùng FULL tính năng được.

13- JNEWS

JNEWS Theme - VIP CLUB

JNEWS được tác giả đưa lên Envato Elements, theo lý thuyết chúng ta phải dùng FULL với code gốc ok, nhưng họ vẫn khóa tính năng import demo và update plugins tích hợp.

Thế mạnh của JNEWS so với Soledad và Newspaper by Tagdiv là nó xây dựng hoàn toàn với Elementor, nên cho phép chúng ta ‘xào nấu’ thiết kế vô cùng dễ dàng mà không cần ràng buộc vào thiết kế sẵn trên demo.

Và, phải sửa code mới dùng FULL được JNEWS

14 – Morz – Transport, Logistic Theme

Morz Theme - VIP CLUB

 • Sử dụng: dùng full với code gốc
 • Xem demo Morz

Morz được WPBQ mua khi xây dựng dự án Vận tải cho một công ty ở TP HCM, có thể nói đây là một trong những theme tốt nhất dành cho dịch vụ vận tải – giao hàng hoặc sửa chửa nhà của …

Với những tính năng cần thiết nhất cho loại site này giúp việc xây dựng dự án rất nhanh cũng như không cần thay đổi nhiều vì thiết kế đã quá phù hợp.

Hiện nay  theme đã hỗ trợ Elementor Builder nên việc tùy biến vô cùng dễ dàng.

15 – BeTheme

BeTheme - VIP CLUB

 • Sử dụng: VIP CLUB cung cấp key license để các bạn cài và import demo trên localhost, sau đó dùng plugin WP Migration để clone site lên Hosting. BeTheme không thể sửa code để dùng full ngay trên hosting vì hệ thống check license và tải demo rất phức tạp.
 • Xem demo BeTheme

BeTheme đang là theme Multipurpose mạnh mẽ nhất trên Themeforest, với số lượng demos lên đến hơn 450 demo sites riêng biệt. BeTheme đang tấn công dữ dội vị trí quán quân của Avada trên Themeforest.

Điểm khác biệt của BeTheme là mỗi demo sẽ có một số tính năng riêng, tác giả BeTheme code riêng một số tính năng cho mỗi demo để giữ cho Theme được nhẹ nhàn hơn so với các phiên bản trước đây.

16- Traveler – Best Travel & Hotel Booking Theme

Traveler - VIP CLUB

Traveler là theme số 1 hiện nay cho Du lịch – Khách sạn, các dịch vụ thuê Xe hay Đặt vé máy bay.

Tính năng của Traveler hiện nay cực kỳ đồ sộ mà không có theme nào trên thị trường sánh được.

Điểm hạn chế duy nhất là Traveler xây dựng hệ thống Customize dựa vào Option Tree – một plugin cho Theme Option từng rất nổi tiếng nhưng hiện nay nó trở nên quá cũ kỹ cho nhu cầu Live Customizer của đa số người dùng.

Nếu bạn chịu khó táy máy các tính năng của Traveler thì có thể xây dựng một Website Booking vô cùng mạnh mẽ. Còn nếu bạn không phải là người kiên nhẫn, WPBQ khuyên đừng thử theme này, hãy dùng theme Love Travel của Nicdark trong bộ Envato Elements.

17- Houzez – Number #1 Theme for Real Estate

Houzez Theme - VIP CLUB

 • Sử dụng: phải sử code mới dùng FULL được
 • Xem demo Houzez

Houzez là theme Bất động sản số 1 thế giới hiện tại, với tính năng rất mạnh mẽ, hỗ trợ cả Visual Composer lẫn Elementor Builder nên rất phù hợp nếu bạn muốn tùy biến thiết kế cho các dự án khác nhau.

Điều đáng tiếc duy nhất là nó phải sửa code mới dùng FULL được, nên việc hỗ trợ update bản mới sẽ không nhanh như các Theme khác.

18- Milton – Simple Multipurpose Theme

Milton Theme

 • Sử dụng: dùng FULL không cần sửa code
 • Xem demo Milton

Milton là theme với thiết kế sáng tạo rất hợp với các dự án Web Portfolio, Landing Pages hay App Landing… có thể làm web công ty – shop bán hàng…

Ưu điểm của Milton là tính năng nó rất gọn nhẹ nên bạn có thể tạo nhanh dự án mà không phải loay hoay với các tùy chọn phức tạp như nhiều theme đồ sộ khác.

 

 

Leave a Comment

Scroll to Top