Thông báo hỗ trợ Setup Demo cho Members

Setup Demo cho Theme - Wpbanquyen.com VIP Members

Đa số các Themes trong Thư viện Pro WP Store (VIP CLUB) đều có thể dễ dàng setup demo, đặt biệt là các theme Astra Pro & Premium Sites, OceanWP Premium, GeneratePress Premium, Kava Pro, Deep Premium, Divi vì các bạn được hỗ trợ active bản quyền.

Nhưng có một số Themes từ Themeforest, do đặc thù single license, một key chỉ dùng được 1 domain duy nhất nên nếu Themes có tính năng khóa bản quyền ‘quá phức tạp’ thì rất khó setup demo nếu thiếu key.

Tham khảo: Kinh nghiệm mua & sử dụng Theme từ Themeforest

Để tiện lợi cho Members, VHW Team quyết định sẽ hỗ trợ các bạn setup demo các theme như vậy bằng key license.

Lưu ý trước khi setup demo:

  • VHW Team chỉ dùng key license để cài các Premium Plugins tích hợp và Setup demo sau đó sẽ remove key đi để dùng nó hỗ trợ setup demo cho các members khác, không thể để key lại cho domain của bạn (vì khi đó không thể dùng key cho domain khác).
  • Website bạn muốn setup demo phải không có nội dung nào quan trọng cần giữ lại sau khi setup demo, vì quá trình setup demo, nội dung của demo sẽ ghi đè và có thể làm mất nội dung trước đó của Website.

Để nhận hỗ trợ Setup demo, bạn cần làm các bước sau:

  1. Tạo một User tạm quyền Administrator trên Web cần setup demo
  2. Cho biết demo bạn muốn VHW Team setup giúp

Gởi thông tin qua Form hỗ trợ trong (VIP) Membership Area tại đây

(*) VHW không support nếu bạn gởi email trực tiếp hoặc qua Form mục Liên hệ.

Danh sách Các themes hỗ trợ Setup Demo cho Members

Các theme bên ngoài danh sách này, các bạn có thể tự setup demo dễ dàng vì tác giả không khóa tính năng, không yêu cầu phải active license để dùng (hoặc VHW Team có cung cấp bản edit code để mở khóa bản quyền dùng full tính năng kèm theo bản gốc trong VIP Drive).

 

MasterStudy – StylemixThemes

MasterStudy Theme - VIP CLUB

MasterStudy là theme LMS – cùng với Eduma (ThimPress) là 2 theme mạnh nhất cho Online Course, Online School và trang tiếp thị khóa học cho (đặc biệt là Udemy Affiliate).

Xem demo MasterStudy

Consulting – StylemixThemes

Consulting Theme

Consulting là một trong các theme business, agency tốt nhất hiện nay, với tính năng mạnh mẽ và thiết kế theo phong cách ‘chất’ hơn hầu hết các theme nổi tiếng cùng loại, các bản demo lấy theo tên những thành phố nổi tiếng nhất của các nước như Lodon, Zurich, Shanghai, Los Angeles… sắp tới có thể có cả Hà Nội hay Hội An, mỗi demo là một Color Scheme & Typo riêng.

Xem demo Consulting

Ciyashop

Ciyashop - VIP CLUB

Ciyashop là theme bán hàng mới hơn các đàn anh Flatsome, WoodMart, Shopkeeper hay Electro (đều có trên Pro WP Store và bạn có thể tự import demo dễ dàng).

Điểm mạnh của Ciyashop đến từ đội ngũ design tài năng, nên theme Ciyashop có hệ thống demo phong phú nhất trong tất cả các theme bán hàng trên thị trường, gần 100 demo khác nhau ứng với các chủ đề, chưa kể hơn 250 Premade Sections thiết kế sẵn để bạn kéo thả tạo nên các thiết kế mới dễ dàng.

Xem demo Ciyashop

reHUB

 

ReHUB, vừa là theme bán hàng, hỗ trợ Multi-vendor, vừa là theme hỗ trợ Tiếp thị bán hàng, với các tính năng như Compare, Reviews, Affiliate…. thuộc loại mạnh nhất trên thị trường theme WordPress.

Amazon cũng chỉ đích danh reHUB là theme số 1 dành cho web So sánh – Review để tham gia kiếm tiền từ Amazon Affiliate (Amazon Associates). Xem tại đây!

reHUB có khoản 10 demo không phải chỉ là thiết kế khác nhau mà chủ đạo là tính năng khác nhau, với child theme riêng cho mỗi demo và các plugin tích hợp – tính năng chuyên biệt cho từng loai demo.

Xem demo reHUB

The7 by Dream-Theme

The7 by Dream-Theme đã quá nổi tiếng, số lượng Website ở VN dùng theme này có thể kể đến hàng ngàn, nó là đối thủ trực tiếp của Avada và BeTheme trong suốt nhiều năm qua ở Themeforest.

The7 nổi bật bởi hệ thống demo và modules đa dạng, cũng như tích hơp miễn phí các plugin đỉnh như Visual Composer, Revolution Slider/ Layer Slider, GoPricing, Ultimate Addons for Visual Composer.

Xem demo The7

Bonus VIP Level 2 – Neve Pro by ThemeIsle

Note: dành riêng cho VIP LEVEL 2

ThemeIsle là cái tên ‘danh giá’ trong cộng đồng phát triển WordPress, bởi chất lượng các sản phẩm cũng như uy tín trong một thời gian dài.

Tiêu chí phát triển của ThemeIsle là nhanh – nhẹ – chuẩn SEO & tinh tế, hiện tại họ đầu tư phát triển các theme đáp ứng cho việc tùy biến thiết kế dễ dàng với các Page Builder nổi tiếng, mà chủ lực là Elementro Builder.

Các theme của ThemeIsle bạn có thể trải nghiệm các phiên bản Free ở WP Repository, những cái tên như Zerif Lite, Hestia, Neve, Orfeo… là những theme được dùng và đánh giá cao bật nhất ở WordPress.org Repository.

Ngoài ra ThemeIsle còn sở hữu hàng chục plugin với hàng triệu lượt kích hoạt trên WP Repository.

Quay trở lại Neve, đây là theme số 1 của ThemeIsle, bản miễn phí ở WP Repository đã có hơn nửa triệu lượt kích hoạt, sánh ngang với các cường quốc năm châu như Astra, OceanWP, StoreFront…

Riêng bản Neve Pro, có nhiều tính năng mạnh mẽ, cho phép tùy biến cao và làm việc vô cùng tốt với Elementor Builder (cũng như các Builder khác như Divi, Visual Composer, Beaver Builder).

Xem demo Neve Pro

Bonus VIP Level 2 – Avada

Avada VIP CLUB

Note: dành riêng cho VIP LEVEL 2

Avada là theme VHW Team sở hữu từ rất lâu rồi (2012) – từ lúc nó mới nổi lên và cố gắng thách thức các huyền thoại ở ThemeForest lúc đó như U-Design, Karma , KingSize hay Striking.

Mới đó mà đã 7 năm rồi (hehe) – Avada giờ đã là huyền thoại của những huyền thoại, là theme WordPress bán chạy nhất mọi thời đại với hơn nửa triệu Sales!

Đáng lẽ VHW Team đã bổ sung Avada cho Members từ lâu nhưng vì nó cần key mới import demo và tải các premium plugins tích hợp, chưa kể việc sửa code để dùng full cũng không ổn định lâu dài như các theme khác.

Nên trước hết, VHW Team sẽ hỗ trợ setup demo dành riêng cho VIP Level 2 trước, sau này khi bản sửa code hoạt động tốt, sẽ bổ sung vào cho toàn bộ Members.

Xem demo Avada

Chúc các bạn vui vẻ!

Scroll to Top