Days
Hours
Minutes
Seconds

VIP Membership 2021 đã ngừng nhận thành viên mới!

Câu hỏi thường gặp

" Khóa học là Video Course hay Articles?

Hạn chế của các khóa học Videos là bạn không thể copy/ paste các tùy chọn, cấu hình, custom code khi cần mà phải xem video rất kỹ để gõ theo, gây mất thời gian vô cùng lớn.

Và bất tiện lớn nhất của Video course là khi các tính năng của WordPress thay đổi, hay cần nâng cấp bổ sung nội dung, thì không thể thực hiện trên các Video cũ được mà phải làm mới lại hoàn toàn.

Chúng tôi Xây dựng các khóa học 100% theo dạng chuyên đề, topic bài viết, vì:

  • Có thể chỉnh sửa – nâng cấp nội dung hàng tuần, hàng tháng dễ dàng để phù hợp với các tính năng được update liên tục của mã nguồn WordPress và theme/ plugins bản quyền.
  • Hướng dẫn chi tiết rõ ràng từng bước bằng hình ảnh + ghi chú, giúp bạn không bỏ lỡ chi tiết nào của các công đoạn cấu hình và chỉnh sửa, và bạn có thể copy/ paste thoải mái.
  • Có links themes/ plugins và link trích dẫn để bạn dễ dàng tải các themes/ plugins cần dùng + đọc các bài tham khảo khi cần.

" Tôi có được hỗ trợ kỹ thuật?

Chắc chắn rồi:

  • Chúng tôi tư vấn – hướng dẫn chi tiết nếu các bạn cần giải đáp bất cứ thông tin nào trong từng topics – chuyên để của khóa học.
  • Chúng tôi cũng tư vấn chọn theme/ plugins, hướng dẫn bạn sử dụng các themes & plugins trong Thư viện WP Store.
  • Chúng tôi có thể trực tiếp hỗ trợ check lỗi bằng cách login vào site bạn đang làm qua một User tạm bạn cung cấp.

" Vì sao có phí gia hạn?

Phí gia hạn mỗi năm để chúng tôi có kinh phí tiếp tục di trùy việc bổ sung các nội dung mới, khóa học mới và update các nội dung cũ cho phù hợp với các thay đổi của WordPress, cũng như các theme plugin.

Nếu không có phí gia hạn, thì như nhiều nơi khác, mỗi năm chúng tôi sẽ mở khóa học với nội dung cập nhật mới và bạn cần đăng ký lại hoàn toàn, rõ ràng rất bất tiện.

Đặt biệt phí gia hạn giúp chúng tôi tiếp tục duy trì hỗ trợ – tư vấn kỹ thuật & update các theme – plugin bản quyền tổng trị giá hàng ngàn $ cho học viên.

Chúng tôi cũng định kỳ mua thêm một số theme/ plugin mới nếu nhiều member yêu cầu hoặc có các tính năng hữu ích.

" Nếu tôi không gia hạn?

Bạn sẽ không còn được truy cập Nội dung khóa học & Thư viện Pro WP Store nữa, cũng không được hỗ trợ gì thêm từ Wpbanquyen.

Các themes và plugins đã được kích hoạt bản quyền auto update bạn vẫn có thể tiếp tục dùng bình thường toàn bộ tính năng thương mại. 

Sau khi tài khoản của bạn hết hạn, nếu trường hợp cần rút gọn số lượng license kích hoạt trên tài khoản themes/ plugins chúng tôi sẽ remove license domain của bạn, khi đó mọi tính năng trên Websites đã build trước đó vẫn hoạt động bình thường, nhưng bạn sẽ không tự động update được phiên bản mới nữa. 

Tuy nhiên, thông thường, nếu nhà phát triển theme/ plugins không yêu cầu xem xét tài khoản thì chúng tôi vẫn giữ nguyên license cho bạn.
.

" Cách update Themes & Plugins

Những theme và plugin nằm trong các suất hỗ trợ Auto update như đã ở trên mục Pro WP Store, bạn có thể tự động update vì chúng tôi có hỗ trợ kích hoạt bản quyền (theo số lượng chi tiết đã nêu ở đó).

Những theme/ plugin thường dùng khác, chúng tôi định kì check update hàng tháng . Và bạn tải các bản update từ VIP Drive để update manually theo hướng dẫn.

Các themes, plugins bổ sung theo yêu cầu của Members, nhưng nhu cầu sử dụng không nhiều có thể update bản mới lâu hơn.

" Tôi có được cung cấp Key License

Không 100%!

Việc cung cấp key license 100% sẽ bị một vài member lợi dụng bán lại và tài khoản nhanh chóng bị tác giả block, gây thiệt hại cũng như ảnh hưởng tới các sites đã được kích hoạt của toàn bộ Members.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kích hoạt bản quyền các theme -plugin trong danh sách auto update bằng cách login vào Dashboard qua một user tạm do bạn cung cấp và thực hiện trong vòng 1 phút, sau đó báo bạn xóa user đi. 

" Ai không nên tham gia đăng ký?

Chương trình không dành cho một số nhu cầu sau – Nếu trong trường hợp của bạn, vui lòng không nên đăng ký vì chúng tôi không refund:

  • Mua bán theme, mở trang bán theme: chúng tôi không update số lượng lớn – thường xuyên theo bất kỳ yêu cầu nào, nên nếu bạn nào muốn tham gia để mua bán theme thì chương trình này tuyệt đối không dùng cho bạn – chúng tôi không hỗ trợ update theo yêu cầu của members nào yêu cầu liên tục – yêu cầu update nhiều theme/ plugin cùng lúc.
  • Cần support kỹ thuật Teamview, điện thoại, livechat: chúng tôi có tư vấn kỹ thuật và cũng có thể trực tiếp hỗ trợ giải quyết các vấn đề nếu không quá phức tạp & theme/ plugin có hỗ trợ. Nhưng chúng tôi không đủ thời gian và nhân sự để hỗ trợ qua Teamview, điện thoại, livechat… vì số lượng học viên rất lớn. Chúng tôi chỉ hỗ trợ qua email.
  • Cần kích hoạt bản quyền & auto update theme từ Themeforest: chúng tôi cung cấp Themes – Plugins Bestselling mua trực tiếp từ Themeforest và CodeCanyon, dùng full tính năng code gốc, nhưng sản phẩm từ ThemeForest và CodeCanyon chỉ có single license, tức mỗi key license chỉ dùng được 1 domain mà thôi, nếu bạn cần theme từ Themeforest hay plugin từ CodeCanyon mà muốn có key bản quyền – con đường duy nhất là mua nó từ chính tác giả với giá gốc.
  • Yêu cầu các theme/ plugin mà chúng tôi không có: chúng tôi chỉ cung cấp các theme và plugin có mua trực tiếp từ tác giả, không ai đủ sức mua tất cả theme/ plugin trên thị trường, nên nếu bạn muốn theme/ plugin nào đó cụ thể mà ở trang Pro WP Store không nêu tên, hãy liên hệ trước khi tham gia để chúng tôi check xem có đáp ứng yêy cầu của bạn không nhé!
Scroll to Top